Menu Đam Mê Việt - D2M Subteam

Phim Thái Lan (0 video - 28 phim)

Cập nhật mới nhất 25/05/2020 01:17

Tổng hợp các phim Thái Lan do D2M Subteam thực hiện, thiên đường boy love.

[Phim BL] Chung Cư Tình Yêu YYY - YYY / YYY มันส์เว่อร์นะ [Tập 5/6 Tập][1080p HD][Vietsub] (2020)

Tập 5

Một bộ sitcom ngắn về đề tài Yaoi đã phá vỡ mọi quy tắc trong thế giới này. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng tư này, hãy đến và tham gia vào căn chung cư đầy bất ngờ này cùng nhau nhé! Nhân sự Translator: Uông Dụ, Phùng Cường, Dar, Rii, Ray Editor: Shouru Spepirus, Kan Kun, Uông Dụ Encoder: Shouru Spepirus, Kan Kun Poster: Shouru Spepirus Thông tin phim Tựa Việt: Chung Cư Tình Yêu YYY Tựa Anh: YYY Tựa gốc: YYY มันส์เว่อร์นะ Đạo diễn: Cheewin Thanamin Wongskulphat Diễn viên: Yoon Phusanu Wongsavanischakorn, Lay Talay Sanguandikun, Scott Sattapong Hongkittikul, Peerawich Ploynumpol, Korn Kornnarat Ongsaranont, Bababig Jessada Sabphaso, Số tập: 6 tập Thời lượng: 40 phút / tập Kênh phát sóng: LINE TV Ngày phát sóng: Tối thứ ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 21/04/2020 Phát sóng trên D2M: 23/04/2020 2020 © D2M Subteam Bản quyền phụ đề tiếng Việt thuộc về D2M Subteam - Đam Mê Việt. Vietsub by D2M Subteam.

[Phim BL] Người Đẩy Thuyền - The Shipper / จิ้นนายกลายเป็นฉัน [Tập 01/10 Tập][1080p HD][Vietsub] (2020)

Tập 01

[Thông tin phim] Tựa Việt: Người Đẩy Thuyền Tựa gốc: จิ้นนายกลายเป็นฉัน Tựa Anh: The Shipper Đạo diễn: Aticha Tanthanawigrai Diễn viên: Kanaphan Puitrakul, Sureeyares Yakares, Pusit Disthapisit, Pawat Chittsawangdee, Kanyarat Ruangrung, … Số tập: 10 tập Thời lượng: 50 phút / tập Kênh phát sóng: LINE TV, GMM 25, GMMTV Lịch phát sóng: 21h30 thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 22/05/2020 Ngày phát sóng trên D2M: 23/05/2020 [Tóm tắt nội dung phim] Pan (Chili Khing Suuraneet thủ vai) và Soda (Phiplokarnrat thủ vai) là hai bạn hủ nữ thích tưởng tượng với nhau. Cặp đôi mà họ muốn ghép đôi là đôi bạn thân nhất trong trường, Wayway (Fluke Phusit thủ vai), một vận động viên đẹp trai và anh Kim (First Kanaphan thủ vai), một học sinh xuất sắc của trường. Dù cả hai biết rằng toàn bộ chuyện này chỉ là viễn vong. Vì anh Way đã có bạn gái là Phing Phing (View Benyapha thủ vai) khiến Soda rất tức giận! Ừ thì người phù hợp với Wayway nhất là Kim! Một đêm nọ, Pan vô tình gặp anh Kim đang đi xe đến gặp mình vì gặp tai nạn. Khi anh tỉnh lại, Pan và Kim đã gặp thần chết. Thần chết nói rằng họ chưa phải chết nên đã gửi các linh hồn trở lại thân xác… Khi tỉnh dậy, Pan thấy mình trong cơ thể của Kim! Cơ thể của Kim vẫn chưa được phục hồi, thần chết hứa sẽ tìm ra giải pháp. Nhưng bây giờ, Pan phải ở trong cơ thể của Kim trước đã, không còn cách nào khác, Pan chỉ có thể cố gắng hết sức để trở thành anh Kim. [Nhân sự] Translator: Timer: GMM TV Editor: Elena Nguyen Encoder: Shouru Spepirus, Kan Kun Designer: Shouru Spepirus 2020 © D2M Subteam Bản quyền phụ đề tiếng Việt thuộc về D2M Subteam - Đam Mê Việt.

[Phim BL] Chàng Kỹ Sư Của Tôi - My Engineer / My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ [Tập 13/14 Tập][1080p HD][Vietsub] (2020)

Tập 13

Bon - một sinh viên ngành kỹ thuật bắt đầu một kế hoạch trả thù Duen - một sinh viên năm nhất khoa Y vô tội, cảm xúc của hai người họ dần dần sâu đậm hơn qua việc Duen phải mua hoa hồng cho Bon mỗi ngày trong vòng một tháng. Bộ phim mang đến khía cạnh khác nhau của mỗi cặp tình nhân và hành trình của họ với bạn bè và các mối quan hệ.

[Phim BL] Cún Con Yêu Dấu 2 - Secret Love: Puppy Honey 2 / สแกนหัวใจนายหมอหม [Tập 8/8 Tập][1080p HD][Vietsub]

Tập 8

2 anh chàng sinh viên năm cuối Porsche và Pick quay lại cùng 2 câu chuyện tình vẫn còn để ngỏ ở phần trước. Lúc này Porsche và Pick đã bắt đầu đi thực tập. Và cùng với đó đã kéo theo nhiều rắc rối cho chuyện tình cảm của cả hai. Chuyện tình cảm của cặp đôi Porsche và Emma gặp khó khăn vì trở ngại địa lý. Khi Porsche chọn lên thành phố lập nghiệp trong một khoảng thời gian, đủ dài để làm lung lay tình cảm của cả hai. Người ta thường bảo"xa mặt, cách lòng", lại gặp thêm chất xúc tác người thứ ba, liệu rằng chuyện tình của cặp đôi này sẽ đi đến đâu đây? Trong khi đó cặp đôi Pick - Rome lại gặp trở ngại trong việc xác định rõ ràng tình cảm của bản thân. Chính sự không phân vân, hoang mang đó đã kéo thêm nhiều rắc rối cho cả hai, đặc biệt là sự xuất hiện của một người thứ ba, Din. Đây chính là lúc Pick phải xác định được tình cảm của mình dành cho Rome là gì, trước khi đôi bàn tay ấy bị nắm lấy bởi một người khác.

[Phim BL] Định Luật Murphy Tình Yêu - TharnType The Series / เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ [Tập 12/12 Tập + 1 Tập đặc biệt][1080p HD][Vietsub](2019)

Tập 12

Type là một sinh viên năm nhất da ngăm, cao và đẹp trai. Mặc dù cậu ấy là một chàng trai ấm áp, cậu ấy ghê sợ đồng tính bởi vì cậu ấy từng bị một người đàn ông quấy rối khi còn nhỏ. Cuộc sống của anh đảo lộn khi năm học mới tại trường đại học mang theo một người rất thú vị trong cuộc đời cậu, một người bạn cùng phòng đồng tính, Tharn. Tharn, học chuyên ngành âm nhạc, rất đẹp trai với làn da trắng và các đặc điểm hỗn hợp. Anh cũng là người đồng tính công khai. Một anh chàng đồng tính và một anh chàng ghét những người đồng tính nam, họ phải chia sẻ một không gian nhỏ với nhau trong suốt cả năm - điều gì có thể là kết quả của câu chuyện của họ? Sự thù ghét? Hay có thể là tình yêu? Nhân sự Translator: Uông Dụ - Shouru Spepirus - Elena Nguyen Timer - Editor: Kan Kun Encoder: Shouru Spepirus - Kan Kun Poster: Shouru Spepirus Thông tin phim Tựa Việt: Định Luật Murphy Tình Yêu Tựa Anh: TharnType The Series Tựa gốc: เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ Diễn viên: Mew Suppasit Jongcheveevat vai Tharn, Gulf Kanawut Traipipattanapong vai Type, Hiter Natthad Kunakornkiat vai Tum, Kokliang Parinya Angsanan vai Tar, Mild Suttinut Uengtrakul vai Techno,... Số tập: 12 tập + 1 tập đặc biệt + 1 bản điện ảnh Thời lượng: 50 phút Kênh phát sóng: GMM One, LineTV Ngày phát sóng: Thứ hai hàng tuần bắt đầu từ ngày 07/10/2019 Phát sóng trên D2M: 12/10/2019

[Phim BL] Kỹ Sư Tình Yêu - En Of Love / โปรเจกต์ซีรีส์วาย [Tập 08/12 Tập][1080p HD][Vietsub] (2020)

Tập 08

Nhân sự: Translator: Uông Dụ, Dar Timer: Wabi Sabi Studio Editor: Kan Kun, Shouru Spepirus Encoder: Shouru Spepirus Designer: Shouru Spepirus Tóm tắt nội dung phim: "Kỹ Sư Tình Yêu" là bộ phim bao gồm 3 phần nhỏ, mỗi phần gồm 4 tập và kể về câu chuyện tình yêu của các cặp đôi tuy khác nhau nhưng lại có liên quan đến nhau. Phần 1: TOSSARA (Tập 01 - 04) Kể về chuyện tình của Tossakan, một chàng sinh viên năm nhất khoa Y đã yêu thầm Bar Sarawat (một anh chàng sinh viên năm ba nóng tính của khoa Kỹ Thuật) suốt 3 năm kể thời thời trung học đến đại học. Phần 2: Yêu Cơ Học (Tập 05 - 08) Câu chuyện tình yêu bắt đầu vào một đêm ở quán bar, sau khi Mark tỏ tình Bar và bị từ chối nên đã uống rất nhiều rượu và say xỉn. Đột nhiên một chàng trai (tên Wee) đi ngang và đụng phải Mark, Mark đã nhận nhầm Wee thành Bar và chuyện gì diễn ra tiếp theo? Cùng đón xem phim nhé! Phần 3: Đây Là Câu Chuyện Tình Yêu (Tập 09 - 12) Một câu chuyện tình yêu về một chàng sinh viên đầu gấu Neur đã yêu thầm Praram, học sinh năm cuối của trường trung học và cũng là em trai của Gun Tossakan, làm thế nào mà Neur có được tình yêu từ Praram, cùng đón xem nhé! 2020 © D2M Subteam Bản quyền phụ đề tiếng Việt thuộc về D2M Subteam - Đam Mê Việt. Vietsub by D2M Subteam.

[Phim BL] Tại Sao Lại Là Anh? - Why R U The Series / เพราะรักใช่ป่าว [Tập 13/13 Tập][1080p HD][Vietsub] (2020)

Tập 13

Tutor được cho là "già" hơn tuổi và hành động rất chính chắn, trong khi Fighter là một người giàu tình cảm. Họ bắt đầu có một số thù oán với nhau nhưng rồi đã phát triển thành mối quan hệ thân thiết ngay sau đó. Saifah là người giỏi chơi guitar và thường trêu đùa người khác trong khi Zon nhút nhát và bướng bỉnh. Cậu cũng là một người thích viết truyện về khoa học viễn tưởng. Do một vụ cá cược với em gái Zol, cậu bắt đầu viết truyện khoa học viễn tưởng. Nhưng sau khi bị bố mẹ mắng vì không tập trung việc học nên đã ngừng viết. Sau đó, khi bạn bè của cậu ta bảo cậu ta ăn cắp ý tưởng từ em gái mình, và rồi cậu ta thấy rằng tên của cậu đang được dùng trong tiểu thuyết của chính em gái Zol cùng với kẻ thù của cậu, Saifah. Nhân sự Translator: Ryu Twins N - Elena Nguyen Editor: Wei Ping - Shouru Spepirus - Kan Kun Encoder: Shouru Spepirus Poster: Shouru Spepirus Thông tin phim Tựa Việt: Tại Sao Lại Là Anh? Tựa Anh: Why R U The Series Tựa gốc: เพราะรักใช่ป่าว Đạo diễn: Stingy Thanamin Wongskulphat Diễn viên: Saint Suppapong, Zee Pruk Panich, Tommy Sittichok Pueakpoolpol, Jimmy Karn Kritsanaphan, ... Số tập: 12 tập Thời lượng: 60 phút Kênh phát sóng: One 31 HD, LINE TV Ngày phát sóng: Tối thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 24/01/2020 Phát sóng trên D2M: 07/03/2020

[Phim BL] Dew, Đi Cùng Nhau Nhé! - Dew, Let's Go Together / ดิว ไปด้วยกันนะ [1080p HD][Vietsub] (2019)

Full

Nhân sự: Translator: Phạm Minh Tân, Uông Dụ Timer: Kan Kun, Jenny Kim Editor: Shouru Spepirus Encoder: Shouru Spepirus Designer: Shouru Spepirus Thông tin phim: Tựa Việt: Dew, Đi Cùng Nhau Nhé! Tựa Anh: Dew, Let's Go Together Tựa gốc: ดิว ไปด้วยกันนะ Đạo diễn: Chookiat Sakveerakul Diễn viên: Ohm Pawat Chittsawangdee, Nont Sadanont Durongkhaweroj, Weir Sukollawat Kanarot, Pahn Darisa Karnpoj, ... Thời lượng: 120 phút Ngày phát sóng: 31/10/2019 Phát sóng trên D2M: 12/04/2020 Tóm tắt phim: Pop và Dew là hai người bạn học chung trường, dần dần họ nhận ra mối quan hệ của họ không còn đơn giản chỉ là tình bạn nữa. Bi kịch xảy ra khi họ sống tại nơi mà còn rất nhiều định kiến về xu hương tính dục, cả hai đã phải xa cách nhau. 23 năm sau, họ gặp lại và điều gì xảy ra tiếp theo? Cùng đón xem phim nhé! 2020 © D2M Subteam Bản quyền phụ đề tiếng Việt thuộc về D2M Subteam - Đam Mê Việt Vietsub by D2M Subteam

[Phim BL] Tình Yêu Rắc Rối - Bad Romance The Series / ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ [Tập 13/13 Tập] [1080p HD][Vietsub](2016)

Tập 13

Thông tin phim: Tựa Việt: Tình Yêu Rắc Rối Tựa Anh: Bad Romance The Series Tựa gốc: ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ Diễn viên: - Tomo Visava Thaiyanont vai Cho (IG:_tomo_) - Maengmum Pimnitchakun Bumrungkit vai Yiwha (IG: Maengmumm) - Tul Pakorn Thanasrivanitchai vai Knock (IG:Tul_pakorn) - Max Nattapol Diloknawarit vai Korn (IG: Maxiiin_),... Nhà sản xuất độc quyền Thunder TV Thời gian phát sóng: Từ 18/07, mỗi thứ 2, thứ 3 lúc 19:30 Độ dài: Khoảng 1 tiếng 15 phút / tập Số tập: 13 tập Phát sóng trên D2M: 23/07/2016 Giới thiệu phim: Một cô gái thông minh, tinh quái, đụng phải những chàng trai này, cậu và tôi ở cùng nhau, tâm thần sẽ không được bình lặng, mối quan hệ lộn xộn lại thú vị? Nhân sự: Translator: Y, Hỏa Dực Phi Phi, Uông Dụ Timer: Thảo Nims, Gió, Team HSLL, Kan Kun Editor - Encoder: Kan Kun Designer: Đỗ Xuân Khánh, Shouru Spepirus 2016 © D2M Subteam Bản quyền phụ đề tiếng Việt thuộc về D2M Subteam - Đam Mê Việt

[Phim BL] Cún Con Yêu Dấu - Senior Secret Love: Puppy Honey / รุ่นพี่ Secret Love เรื่อง Puppy Honey [Full] [1080p HD] [Vietsub] (2016)

Tập 6

Porsche và Pick là hai sinh viên năm cuối, với đam mê thành lập xã đoàn "Bạn của loài người", nhưng lại bị Viện trưởng không đồng ỳ vì tổn hại đến kinh phí của viện. Hai anh chàng này bèn nghĩ cách để bắt buộc Viện trưởng đồng ý, họ đã tìm cách tiếp cận Emma - con gái của Viện trưởng. Và các mối tình bắt đầu chóm nở từ sự tính toán và đầy táo bạo này... Pick vừa mới chia tay với bạn gái...và... một chàng trai vô tình bị cuốn theo người bạn thân Emma... Chuyện tình này sẽ diễn biến như thế nào? Hãy cũng đón xem...

[Phim BL] Tình Yêu Bất Diệt - 2Wish The Series [Tập 2/2 Tập][1080p HD][Vietsub] (2019)

Tập 2

Bộ phim kể về Two và Wish sau khi tốt nghiệp đã dọn về ở chung một nhà. Wish đang chờ tìm việc làm nên cậu ta phụ trách việc nhà. Two đã có một công việc văn phòng và gặp gỡ rất nhiều người trong đó có một người nổi tiếng trên mạng tên là Er, cô ấy sẽ là người gây cản trở mối quan hệ giữa hai người sau này. D2M Subteam Translator: Uông Dụ - Shouru Spepirus Timer - Editor: Kan Kun Encoder: Shouru Spepirus - Kan Kun Poster: Jupi Bảo Long - Shouru Spepirus Thông tin phim Tựa Việt: Tình Yêu Bất Diệt Tựa gốc: 2Wish the Series Diễn viên: Mean Phiravich Attachitsataporn vai Two, Plan Rathavit Kijworaluk vai Wish, Yacht Surat Permpoonsavat vai Art,... Số tập: 2 tập Thời lượng: 22 phút Kênh phát sóng: AIS Play Ngày phát sóng: Ngày 21 tháng 11 tới ngày 24 tháng 11 năm 2019 Phát sóng trên D2M: Ngày 03 tháng 12 năm 2019

[Phim BL] Nụ Hôn Xanh Thẫm - Dark Blue Kiss / รักไม่ระบุสถานะ [Tập 12/12 Tập][1080p HD][Vietsub](2019)

Tập 12

Phần tiếp theo của câu chuyện Kao, Pete, Sun và Mork. Kao và Pete đang trong một mối tình lãng mạn, đã trở nên thân thiết hơn. Nhưng với việc Kao giấu kín với mẹ, cậu rất sợ việc mẹ sẽ phát hiện ra. Mẹ cậu sau đó giới thiệu Non, con trai của một đồng nghiệp, vì muốn Kao dạy kèm. Với việc Non liên tục thể hiện sự rung cảm không rõ ràng với Kao đã làm tăng thêm sự ghen của Pete. Mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng, nhưng thông qua đó, cuối cùng họ phải vượt qua những sai sót của nhau. Tuổi thanh xuân của cả hai đều được bao bọc trong tình yêu bất diệt dành cho nhau. Được bao quanh bởi sự kỳ diệu của màu xanh thẫm, Pete và Kao đầu hàng trước tình cảm của mình. Sun bắt đầu hiểu được những sự ám chỉ từ tình yêu không được đáp lại của mình và dần dần từ bỏ Kao. Thông qua điều này, Mork tình cờ có thể an ủi Sun. Trong khi Sun đẩy Rain tránh xa Mork, hành vi không thể kiểm soát của chàng trai trẻ lại đưa anh ta vào. Vì sự hoang dã trong sức hấp dẫn của mình, sự nghiêm túc của Sun phần nào giữ lấy Mork. Sau tất cả, hai người bắt đầu quan tâm lẫn nhau. Tuy nhiên, với cuộc sống nguy hiểm của Mork, anh không thể chia sẻ chuyện mình là ai. Nhưng có lẽ anh ta có thể chia sẻ với một người như Sun. D2M Subteam Translator: Uông Dụ - Shouru Spepirus Timer - Editor: Kan Kun Encoder: Shouru Spepirus Poster: Shouru Spepirus Thông tin phim Tựa Việt: Nụ Hôn Xanh Thẫm Tựa Anh: Dark Blue Kiss Tựa gốc: รักไม่ระบุสถานะ Diễn viên: New Thitipoom Techaapaikhun vai Kao, Tay Tawan Vihokratana vai Pete, AJ Chayapol Jutamat vai Non, Podd Suphakorn Sriphothong vai Sun, Fluke Gawin Caskey vai Mork,... Số tập: 12 tập Thời lượng: 50 phút Kênh phát sóng: GMM 25 Ngày phát sóng: Tối thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 12/10/2019 Phát sóng trên D2M: 15/10/2019

[Phim BL] Tình Đến Rồi, Đừng Để Lỡ - Make It Right The Series / รักออกเดิน [Tập 12/12 Tập][1080p HD][Vietsub](2016)

Tập 12

"Make It Right" được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Thái Lan với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng như Panichtamrong Peemapol, Udompanich Krittapak, Chittsawangdee Pawat, Imerbpathom Sittiwat, Kijworaluk Rathavit, Attachitsataporn Phiravich hứa hẹn mang đến bộ phim hay nhất về tình cảm thời học trò cho các khán giả Việt. Bộ phim có hơi thở của 2 series phim nổi tiếng là Tuổi Nổi Loạn và Love Sick - Yêu là yêu đấy.... Phim Make It Right kể về những rắc rối tuổi học đường mà bất cứ ai từng đi học đều phải trải qua, và cũng xem cách những bạn trẻ trong phim sẽ đối phó với những tình huống ấy như thế nào nhé. 2016 © LINE TV Bản quyền phụ đề Việt ngữ thuộc về D2M Subteam - Đam Mê Việt

[Phim BL] Tình Yêu Vô Vọng - ติดตาม My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Edge of 17 [Full] [1080p HD] [Vietsub] (2017)

Tập 1

Một em mọt sách trong trường học yêu phải một em Sao của trường được biết đến là thần tượng trên mạng. Cảnh báo: Nội dung phim xoay quanh nhiều cặp không chỉ riêng BL, cặp chính là nam x nữ nha, BL chỉ là cặp phụ giống như bộ "Cún con yêu đấu".

[Phim BL] Ngày Thanh Minh Ấy Tình Gõ Cửa - He’s Coming To Me/เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ [Tập 4/8 Tập][1080p HD][Vietsub]

Tập 4

Sau khi chết, Met là một hồn ma bị thiêu đốt bởi cô đơn. Cho đến khi anh gặp một cậu bé xa lạ có thể nhìn thấy anh. Hai người hòa chung vào trạng thái hạnh phúc và vui sướng khi họ trở thành bạn bè. Nhưng chuyện gì xảy ra khi Met yêu cậu bé đang sống?

[Phim BL] SOTUS S The Series [Tập 13/13 Tập][1080p HD][Vietsub] (2017)

Tập 13

Ở phần này, lấy bối cảnh là khi Kongpob đã là sinh viên năm 3 còn Arthit bắt đầu đi làm. Anh chàng Kongpob vẫn vô cùng ngọt ngào với đàn anh, thế nhưng cũng thể hiện “uy lực” của mình khi nói rõ rằng, mình rất ghen. Trong khi đó, Arthit lại dính vào nhiều rắc rối tại cơ quan khi anh được đồng nghiệp nam lẫn đồng nghiệp nữ để ý, thậm chí sếp nữ tán tỉnh một cách công khai. Còn Kongpob thì bị nữ sinh viên năm dưới tỏ tình ngay trên bờ biển nơi mà Arthit và Kongpob công khai tình cảm. Chuyện tình của họ càng diễn biến phức tạp và theo chiều hướng xấu đi, khi cả hai đều biết ghen là gì. Bao sóng gió họ có thực sự dành cho nhau, dành trọn trái tim cho nhau? Xem phim sẽ rõ nè. D2M Subteam Translator: LCH Timer: Jenny Kim - Đạt Trường Editor - Encoder: Kan Kun Poster: Minh Mẫn Thông tin phim Tựa phim: SOTUS S The series Diễn viên: Sangpotirat Perawat vai Arthit, Ruangroj Prachaya vai Kongpob, Adulkittiporn Jumpol vai Bright, Thitipoom Techaapaikhun vai M, Kraicharoen Ittikorn vai Knot,.... Quốc gia: Thái Lan Số tập: 14 Tập Độ dài: 45 phút Sản xuất: GMM One Thể loại: Tình cảm, học đường, lãng mạng Ngày phát sóng: 9/12/2017 Phát sóng trên D2M: 10/12/2017

[Phim BL] SOTUS The Series/พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง [Full] [1080p HD][Uncut Vietsub](2016)

Tập Đặc Biệt

Có một hệ thống các trường đại học được gọi là SOTUS (một từ viết tắt cho (Seniority) Thâm niên, (Order) Cấp bậc, (Tradition) Truyền thống, (Unity) Đoàn kết và (Spirit) Chúa – theo truyền thống theo truyền thống của trường, đàn anh đôi khi sử dụng và thậm chí lạm dụng tân sinh viên để tìm kiếm sự ủng hộ và tôn trọng từ nhà trường). Sinh viên giỏi được yêu cầu cố vấn những sinh viên năm nhất và nhận được sự tôn trọng từ họ. Tân sinh viên (Freshy) là một người rất quyết đoán và mạnh mẽ của khoa Kỹ thuật(Kongpob), họ được sự hướng dẫn của Artit, một đàn anh nghiêm ngặt và tự cho mình cái quyền làm chủ trong năm nay. Câu chuyện dựa trên một cuốn tiểu thuyết online "Đàn anh hung dữ và chàng sinh viên năm nhất" của tác giả BitterSweet (do Nabu xuất bản). D2M Subteam Translator: Dai Phúc, Mộc Miên, KQuang, Rin Rờm, Linda Chou, Dương Hiển Timer -Editor - Encoder: Kan Kun Poster: Jupi Thông tin phim Tựa phim: SOTUS: The Series ( พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง) Hãng sản xuất: GMM TV Năm phát sóng: 20/08/2016 trên LINETV Phát sóng trên D2M: 8/1/2017 Diễn viên: - Perawat Sangpotirat vai Arthit "Arthit" Rojnapat - Prachaya Ruangroj vai Kongpob "Kong" Suthiluck - Thitipoom Techaapaikhun vai Kathawuth "Aim/Em" Hathaiprasert - Neen Suwanamas vai May - Teerapat Lohanan vai Wad - Chanagun Arpornsutinan vai Prem - Korn Khunatipapisiri vaiTewtat/Tew - Jumpol Adulkittiporn vai Bright

[Phim BL] Vòng Lặp Tình Yêu - เสน่หา DIARY: บ่วงเสน่หา [Full] [1080p HD] [Vietsub] (2017)

Tập 11

"Vòng lặp tình yêu" - Một bộ phim về đề tài boy love, nhưng không ngọt ngào, lãng mạng, không còn tình yêu học đường ngô nghê mà như đối diện với thực tại của xã hội. Min 1 cô gái bình thường, cũng mơ mộng như bao cô gái khác. Sau 3 tháng quen nhau cô quyết định kết hôn với Pim - 1 giám đốc của công ty cô đang làm, cô cứ tưởng cuộc đời cô bước sang một trang mới, có thể chăm sóc cho người chồng thương yêu, 1 người mẹ và 1 người em đang bệnh tật. Nhưng cô đâu ngờ cuộc hôn nhân đó là để che lấp một sự thật khủng khiếp mà cô đối mặt sắp tới. Min sẽ phải làm gì khi phát hiện người chồng mình đầy yêu thương đang quan hệ lén lúc cùng một người đàn ông khác.

[Phim BL] Bí Mật Màu Xám - Gray Secret [1080p HD][Vietsub] (2015)

Tập 1

Earth , Frame, P'Non 3 nhân vật với 3 vai trò khác nhau lại gặp gỡ và mọi chuyện lại xảy ra theo cách mà họ chưa bao giờ nghĩ tới. Earth một chàng sinh viên ở trẻ năng động đã gặp gỡ và bắt đầu thành một đôi với P'Non và anh ta đã gần 42 tuổi, nhưng họ rất thương yêu nhau và Earth rất tin tưởng P'Non..

[Phim BL] Cạnh Bên Tôi - Together With Me The Series/อกหักมารักกับผม [Full] [1080p HD] [Vietsub] (2017)

Tập 13

Câu chuyện này diễn ra trong bối cảnh trước của bộ phim "Tình Yêu Rắc Rối - Bad Romance The Series", bộ phim chủ yếu tập trung vào 2 nhân vật chính là Korn và Knock, kể về cuộc gặp gỡ và tất cả mọi khó khăn thử thách mà họ phải vượt qua trước khi chính thức trở thành người yêu của nhau.

[Phim BL] Chàng Trai Ngọt Ngào - Sweet Boy/สวีทบอย [1080p HD][Vietsub] (2016)

Chàng Trai Ngọt Ngào

Nack là một cậu bé 17 tuổi chỉ biết cắm đầu vào việc học hành. Khi bước vào năm cuối của cấp 3, cậu ấy bắt đầu cảm nhận được sự cô đơn và áp lực. Sau khi tốt nghiệp, kì thi đại học đang đến gần, cậu ấy bắt đầu tìm hiểu về tình yêu và tình dục, lần đầu tiên trong đời. Cậu ấy phải đối mặt với vấn đề đạo đức của tình yêu đồng tính. Liệu cậu ấy sẽ làm thế nào? D2M Subteam Translator: Uông Dụ - LeO - Eric Lê - Phùng Cường - Xil Timer: Jenny Kim - Shouru Spepirus Editor: KanKun - Shouru Spepirus Encoder: KanKun Poster: Đỗ Xuân Khánh Thông tin phim Tựa gốc: สวีทบอย Tựa Việt: Chàng Trai Ngọt Ngào Tựa Anh: Sweet Boy Đạo diễn: Niroon Limsomwong, Sathanapong Limwongthong Biên kịch: Krist Insompun, Niroon Limsomwong, Niroon Limsomwong, Sathanapong Limwongthong Diễn viên chính: Wachirawit Ruangwiwat (vai Nack), Natchakal Reungrong (vai Toy), Thanwa Heffels (vai Petch), Justin Agustin (vai Justin), Witsarut Paopang (vai Pong) Độ dài: 103 phút Năm phát hành: 2016 Ngày phát hành trên Đam Mê Việt - D2M Subteam: 02/10/2017 Nguồn phim: Tianfutaiju (天府泰剧) (đối tác của D2M Subteam)

[Phim BL] Cậu Em Quậy Phá - Bad Brother/รักร้ายน้องชายตัวแสบ [Full] [1080p HD] [Vietsub] (2017)

TH

Pun và Win từng là bạn thân, vì Fah chia tay Win và làm bạn gái Pun nên giữa cả hai xảy ra xung đột. Fah không thể chấp nhận tính trẻ con của Pun, nên nói thách thức chia tay. Pun cũng không chịu thua ngỏ lời hẹn hò với anh Porsche để chọc tức Fah hay là vì bản thân mình cũng có tình cảm với người anh hàng xóm Porsche.

[Phim BL] Những Anh Chàng Bơi Lội - Waterboyy The Series [Full] [Vietsub] [1080p HD] (2017)

TH

Loạt phim này dựa trên phim điện ảnh Water Boyy năm 2015. Waii là thành viên nổi tiếng nhất và là đội trưởng câu lạc bộ bơi lội của trường Cao đẳng Đại Dương. Cậu ấy có mâu thuẫn với cha của mình - Thira là huấn luyện viên của đội bơi. Apo là thành viên mới nhất của câu lạc bộ và cũng là bạn cùng phòng mới của Waii.

[Phim BL] Yêu Đi, Đừng Ngại - Make It Right Season 2 [Full] [1080p HD] [Vietsub] (2017)

TH

Dựa trên tiểu thuyết BL nổi tiếng "Make It Right", bộ phim này kể về những thử thách về tình yêu cũng như cuộc sống của học sinh trung học. Fuse là một cậu bé dịu dàng và nhạy cảm, người đang đau lòng vì sự lừa dối của bạn gái trong tình yêu, vì vậy cậu cố gắng quên cô ấy bằng cách uống cho say với bạn bè trong một bữa tiệc. Tuy nhiên, anh ta gặp người bạn đặt biệt của mình ở đó - và kết thúc việc ngủ với cậu ấy vào tối hôm đó. Làm thế nào để anh ta đương đầu với cảm xúc mới của mình khi yêu một cậu bé khác và có bao nhiêu chàng trai, những người đấu tranh với những cảm xúc như vậy, đang ở trường mình? Fanpage: https://www.facebook.com/dammeviet/ Website: www.dammeviet.net

[Phim BL] Hai Vầng Trăng - 2 Moons The Series [Full] [1080p HD] [Vietsub] (2017)

TH

Cùng xem câu chuyện về sáu sinh viên: Phana, Wayo, Ming, Kit, Beam và Forth, những bạn trẻ sẽ phải đối mặt với những thử thách mới như: chương trình học nặng, có thêm bạn và kẻ thù, và bất ngờ yêu người ít thích hợp nhất.

[Phim BL] Tình Yêu Hay Chỉ Là Ngộ Nhận - Club Friday The Series 8 - True Love Or Just Confusion [Tập 1/4 Tập] [1080p HD] [Vietsub] (2017)

TH

Tình yêu có giới hạn ở giới tính, tình yêu chỉ tồn tại ở 2 người khác giới hay nó có thể bất chợt làm tim ta rung lên khi ở cùng 1 người bạn thân cùng giới nào đó. "Tình Yêu Hay Chỉ Là Ngộ Nhận" là bộ phim dài 4 tập sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc từ vui tới buồn, có lẫn tức giận. Hai người là thằng bạn thân bất chợt nhận ra mình có cảm giác với người kia trong khi mình đang có bạn gái, nhưng khi ở bên cạnh người bạn này lại có cảm giác mới lạ, vui vẻ, lẫn hạnh phúc. Cuối cùng anh ta sẽ chọn ở bên cạnh ai?

[Phim BL] Vai Tựa Vai - Project S The Series Side By Side [Tập 5/8 Tập] [1080p HD] [Vietsub] (2017)

TH

Yim, cậu thiếu niên mắc chứng tự kỷ thường bị bạn bè trêu chọc, quyết định tham gia câu lạc bộ cầu lông với Dong - người em họ thơ ấu của Yim. Tuy nhiên, Yim chơi tốt hơn Dong và có thể kiểm soát các cú phát cầu trong trò chơi. Điều này đã khiến Dong cảm thấy rất khó chịu. Nhờ tình yêu thương và sự giúp đỡ của mẹ Yin, một người phụ nữ góa phụ, liệu rằng hai anh em có thể chinh phục được mọi nỗi lo và những điểm yếu của bản thân để đạt được thành tích cao nhất trong môn cầu lông hay không? Và chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo?